• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ kinh doanh
0907 774 551
0907 208 202
0907 774 551
Hotline :
Hỗ trợ trực tuyến

0935 105 119

Một ngày của người dùng mobile UCC

Thứ năm, 10/04/2014, 11:28 GMT+7

Giải pháp MiVoice và MiCollab của Mitel có thể hỗ trợ cho một người điều hành kinh doanh bận rộn suốt cả ngày làm việc. Từ các cuộc họp định kỳ cho đến những phản ánh của khách hàng, họ luôn được thông tin rõ ràng.

Một ngày làm việc điển hình của nhân viên công ty như thế nào? Nếu nó giống như của John Smith thì sẽ được gói gọn trong 2 vấn đề: liên tục di chuyển và giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng cùng nhiều đối tác khác.

John, người quản lý bán hàng cho Versatile Widgets Inc.,là một người trong đội ngũ lao động sử dụng mạng di động.Số lượng của những người lao động - cần  trao đổi thông tin mọi lúc mọi nơi, phải phụ thuộc vào 3 hoặc nhiều hơn các thiết bị để làm việc từ nhiều vị trí và sử dụng nhiều ứng dụng – đang tăng dần từ 23% năm 2011 đến 29% vào năm ngoái (theo Forrester Research)

John dành phần lớn thời gian của mình để di chuyển và làm việc tại nhà, chuyển đổi liên tục giữa laptop, PC, Android tablet and Apple iPhone. Ông đến văn phòng công ty mỗi 2 tuần hoặc hơn. Ông không có mặt thường xuyên đến nỗi không cần một cái bàn cố định. Thay vào đó ông ấy chỉ cần một bàn tạm để khi có mặt ở công ty ông có thể chuyển thông tin về phòng làm việc riêng của mình.

John đã làm việc tại Versatile Widgets trong 5 năm qua.Ông rất tự hào về dịch vụ cung cấp cho khách hàng và những đóng góp đối với công ty. Ông đã đạt giải Versatile Widgets’ Tops with Clients trong 3 năm liên tiếp và chưa từng bỏ lỡ cơ hội bán hàng nào

Ông cần hỗ trợ khách hàng, liên hệ với đội ngũ bán hàng có 20 người cùng các đồng nghiệp khác và phải giữ liên lạc với quản lý cấp cao. Kỹ năng nổi trội của ông là khả năng làm việc với mọi người như đang ở văn phòng bất kể là ông ta đang ở đâu hay sử dụng thiết bị nào. Ông phải biết cách sử dụng thiết bị và vượt qua trở ngại khoảng cách để làm việc một cách hoàn hảo nhất có thể.

Là một người hàng tiêu biểu ở Versatile Widgets, John luôn làm việc với ít nhất một giao dịch lớn cùng những đổi mới và cập nhật định kỳ. Hôm nay là một cơ hội hàng triệu dollar ngay trước mắt với công ty Fortune 100. Tất cả sẽ chấm dứt nếu ông ấy làm lỡ một cuộc gọi từ khách hàng này.

May mắn thay, Versatile Widgets vừa triển khai hệ thống thông tin liên lạc MiVoice của Mitel. Với MiVoice, tất cả thiết bị của John – điện thoại kinh doanh, điện thoại cá nhân, điện thoại di động – đều được quy về một số điện thoại. John có thể lựa chọn thiết bị nào để nhận cuộc gọi vào những thời điểm khác nhau theo ý của mình.Vì Mitel có thể được cài đặt vào nhiều loại thiết bị bao gồm bao gồm điện thoại di động hay máy tính bảng, trong một hệ thống thông tin liên lạc thống nhất dành cho doanh nghiệp, John có thể sử dụng được nhiều tính năng trên thiết bị di dộng của mình như đồng bộ số điện thoại, cuộc gọi chờ và làm nhánh gọi 4 số trong đường dây điện thoại của công ty.


Người viết : admin
Các tin khác

Find us on Facebook
View

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 6292 5484
Email: sen.le@innovus.com.vn
dathongbao