• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ kinh doanh
0907 774 551
0907 208 202
0907 774 551
Hotline :
THỐNG KÊ
  • Đang online :  
  • Số lượt truy cập :  
  • Tổng thành viên :  
Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ INNOVUS (Innovus JSC - viết tắt là Innovus) được thành lập vào năm 2011, với các lĩnh vực hoạt động chính là điện, điện tử viễn thông và công nghệ thông tin.

Trong quá trình hình thành và phát triển, bằng việc xác định phương châm hoạt động đúng đắn, chuyên nghiệp, nhất quán: “Đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sức mạnh tập thể, tận tụy với công việc và tận tâm với khách hàng”, cùng thế mạnh kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của Công ty. Đặc biệt là chiếm được niềm tin của khách hàng qua việc đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ.

Đầu năm 2012, Công ty Innovus được StarDot Technologies - một Công ty hàng đầu thế giới về hệ thống camera IP độ phân giải cao (Megapixel), có trụ sở tại California, USA - chọn làm nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ ở Việt Nam (StarDot Partner). Cùng với StarDot Technologies, chúng tôi có thể đưa ra các sản phẩm và giải pháp chuyên biệt, đáp ứng tối đa yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Năm 2013, Công ty Innovus chính thức trở thành nhà phân phối tại Việt Nam của hãng CP PLUS có trụ sở tại Hamburg, Đức. Đây là một trong những công ty hàng đầu thế giới về hệ thống giám sát an ninh bằng hình ảnh cùng các giải pháp chuyên nghiệp về giám sát an ninh. Cùng với CP PLUS, chúng tôi có thể đưa ra các sản phẩm và giải pháp tối ưu cho khách hàng, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật cũng như chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Ngoài ra, Công ty Innovus cũng là đối tác tại Việt Nam của các công ty về giám sát an ninh hàng đầu khác trên thế giới như: Schneider Electric, Stanley, AEXsystem…

Năm 2014, Công ty Innovus mở rộng sang lĩnh vực phân phối sản phẩm liên quan đến hệ thống mạng không dây và tổng đài VOIP. Hiện Innovus đang là nhà đại diện độc quyền cho ba công ty lớn và nổi tiếng trên thế giới là Mitel, Aerohive và Redline..

Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực tìm kiếm đối tác cùng những giải pháp tốt nhất, Innovus tin rằng sẽ ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong xu thế phát triển mạnh mẽ của viễn thông, CNTT hiện nay.

Find us on Facebook
View

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 6292 5484
Email: sen.le@innovus.com.vn
dathongbao