• Chăm sóc khách hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hỗ trợ kinh doanh
0935 105119
0907 208 202
0935 105119
Hotline :
MENU CHÍNH
  THỐNG KÊ
  • Đang online :  
  • Số lượt truy cập :  
  • Tổng thành viên :  
  Giới thiệu công ty

  Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ INNOVUS (Innovus JSC - viết tắt là Innovus) được thành lập vào năm 2011, với các lĩnh vực hoạt động chính là ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG và CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

  Trong quá trình hình thành và phát triển, bằng việc xác định phương châm hoạt động đúng đắn, chuyên nghiệp, nhất quán: “Đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sức mạnh tập thể, tận tụy với công việc và tận tâm với khách hàng”, cùng thế mạnh kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của Công ty. Đặc biệt là chiếm được niềm tin của khách hàng qua việc đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ.

  Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực tìm kiếm đối tác cùng những giải pháp tốt nhất, Innovus tin rằng sẽ ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong xu thế phát triển mạnh mẽ của viễn thông, CNTT hiện nay.

  Hiện nay, Công ty Innovus được các hãng an ninh trên thế giới cấp chứng nhận là nhà phân phối tại Việt Nam bao gồm: - Hệ thống CCTV: hãng Vicon Security (Mỹ), CP PLUS (Đức) - Hệ thống Âm thanh: hãng Ambient System (Ba Lan), AEX System (Úc) - Hệ thống Access Control: hãng CDVI (Pháp), Stanley Security (Anh) - Hệ thống liên lạc nội bộ - Intercom: hãng Electra (Romania), hãng CP PLUS (Đức). Đây là những công ty hàng đầu thế giới về hệ thống giám sát an ninh bằng hình ảnh cùng các giải pháp chuyên nghiệp về giám sát an ninh. Cùng với sự hỗ trợ của hãng, chúng tôi đưa ra các sản phẩm và giải pháp tối ưu cho khách hàng, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật cũng như chi phí đầu tư tối ưu nhất.

  Find us on Facebook
  View

  Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
  Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
  Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
  ĐT: 08 6292 5484
  Email: info@innovus.com.vn
  dathongbao