• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ kinh doanh
0907 774 551
0907 208 202
0907 774 551
Hotline :
Hỗ trợ trực tuyến

0935 105 119

CP PLUS GmbH & Co. KG

Thứ sáu, 25/04/2014, 16:38 GMT+7

Cty CP PLUS GmbH & Co. KG, Đức đem đến chiến dịch “Ý tưởng mới” tại Coimbatore & Kochi, nhằm giới thiệu trước những công nghệ an ninh mới. Chiến dịch “Ý tưởng mới” xác định những đổi mới liên tục dựa trên yêu cầu của khách hàng. CP Plus có khả năng cung cấp giá trị cho những giải pháp tiền bằng quan hệt tốt khách hàng. Đội ngũ R&D tại CP PLUS TeknoLogix Lab đã và đang thiết kế nhiều giải pháp có ích cho việc bảo vệ hàng triệu vị trí trên toàn cầu.

Theo chiến dịch “Ý tưởng mới”, CP Plus tổ chức một loạt buổi trình diễn ngoài trời tại Delhi, Mumbai, Bangalore, Hyderabad and Ahmadabad.

 Nhận xét về chiến dịch “Ý tưởng mới” của CP Plus, W.E Wroldson – Giám đốc Quản lý tại CP PLUS GmbH & Co. KG bày tỏ, “Ngày nay, CP Plus là một nhà dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực an ninh với sự hiện diện tại hơn 60 quốc gia, cung cấp những giải pháp giám sát cho những ngành khác nhau trong việc cài đặt từ nhỏ đến lớn. Ấn Độ vẫn là thị trường quan trọng và tiềm năng của chúng tôi. Kỹ sư tại CP PLUS TeknoLogix Lab đang làm việc rất tận tình để đem đến những giải pháp có giá trị và hiệu quả dành cho an ninh chuyên nghiệp.

Tại Buổi trình diễn ngoài trời về công nghệ của CP Plus, những đối tác kênh và nhà tích hợp hệ thống đến từ nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực giám sát có nhiều kinh nghiệm thực tế về công nghệ mới của CP Plus. Với thể loại analog, CP Plus giới thiệu camera 1000TVL đầu tiên trên thế giới dành cho việc giám sát rõ ràn, thông minh và nét nhất, dòng camera TranX CCTV, NUEVO-Vision DVRs dành cho việc ghi hình D1 rộng hơn, camera ngoài trời Nano và nhiều hơn nữa. Sắp tới, CP Plus cho ra mắt camera vari-focal, độ phân giải 2MP với dòng camera WDR, nền tảng vOptimus Pro VMS…Hơn nữa, nhiều dòng khóa cửa tự động, chuông cửa có hình với hỗ trợ PoE, giải pháp sinh trắc học được trưng bày tại buổi trình diễn ngoài trời. Ngoài ra, chững chuyên gia của CP Plus cũng chia sẻ những nghiên cứu thành công với người tham gia, cung cấp cái nhìn chi tiết về những yêu cầu an ninh đối với hạ tầng có sẵn và CP Plus bảo vệ địa điểm bằng cách cung cấp giải pháp tối ưu và phù hợp.

 “Tại Ấn Độ, chúng tôi là thương hiệu giám sát số 1, đã và đang bảo đảm mỗi phương hướng. Chúng tôi cam kết việc hướng đến sự phát triển và tăng trưởng những công nghệ và sản phẩm trên từng nhu cầu tại thị trường Ấn Độ. Những buổi trình diễn ngoài trời này chắc chắn đã đưa những đối tác và SI của chúng tôi đến một cấp độ mới mà họ có thể đem đến nhiều dạng giải pháp cho từng nhu cầu khách hàng và sẽ nâng cao chất lượng của những dự án tích hợp”, ông Padmadas Nair – Giám đốc quốc gia tại CP Plus Ấn Độ chia sẻ.

 Ông cũng nói thêm rằng “Chúng tôi luôn tin tưởng việc trao những giải pháp/sản phẩm có giá trị cho những đối tác kênh và SI của chúng tôi. Chúng tôi cũng vừa nhận được nhiều phản ứng tốt từ giai đoạn đầu tiên của những buổi biểu diễn trên đường phố về công nghệ tại Ấn Độ. Chúng tôi mong chờ việc tổ chức những buổi biểu diễn trên đường phố về công nghệ như thế này mà chúng có thể giúp củng cố mối quan hệ với đối tác và SI.”

Aditya Khemka, Giám đốc điều hành tại Cty TNHH Aditya Infotech “Chuyến đi với CP PLUS GmbH & Co. KG rất thành công. Chúng tôi rất tự hào được cộng tác với CP Plus. Tôi đánh giá cao tầm nhìn và đam mê của ông W.E Wroldson trong việc dẫn dắt CP Plus lên đến một cấp độ phát triển tiếp theo. Họ đã thống nhất trong việc cung cấp những giải pháp có giá trị cho những đối tác của chúng tôi và làm cho CP Plus trở thành “thương hiệu ưa thích” cho nhiều ngành khác nhau.”


Người viết : admin
Các tin khác

Find us on Facebook
View

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 6292 5484
Email: sen.le@innovus.com.vn
dathongbao