• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ kinh doanh
0907 774 551
0907 208 202
0907 774 551
Hotline :
Solution
Hỗ trợ trực tuyến

0935 105 119

Vectus

Thứ hai, 07/04/2014, 15:28 GMT+7

Được phát triển bởi AEX System, dòng VECTUS là một loạt hệ thống PA kết hợp các tính năng phần mềm mang tính cách mạng với nền tảng tích hợp diện rộng lớn các hệ thống dịch vụ tòa nhà.

Tại Sao Là Hệ Thống Distributed Network PA?

·         Đầu Mối Âm Thanh và Dữ Liệu Số

Chất lượng âm thanh không suy giảm và kháng nhiễu tốt từ bên ngoài khi được truyền ở định dạng số đến nhiều nơi. Với khả năng truyền dẫn của cáp quang kỹ thuật số tạo ra khả năng truyền dẫn đường dài.

·         Định Tuyến Âm Thanh Luận Lý

Định tuyến âm thanh được thực hiện bằng luận lý chứ  không dựa trên phần cứng. Định tuyến âm thanh luận lý cho phép dễ dàng mở rộng và phù hợp với tương lai. Âm thanh cũng được truyền hai chiều trên một sợi cáp duy nhất làm giảm cáp đáng kể.

·         Giảm Yêu Cầu Cáp

Nhiều kênh âm thanh được truyền đồng thời trên một đường truyền duy nhất, giảm đáng kể khối lượng công việc và chi phí cáp. Giảm đáng kể cáp cũng đồng nghĩa với dễ bảo trì và xử lý sự cố.

·         Sử Dụng Các Thiết Bị Ngoại Vi Thông Dụng Sẵn Có

Các Switch mạng thông dụng và cáp CAT 5E luôn sẵn có với chi phí rất thấp, có thể được thực hiện với hiệu quả kinh tế cao trong lĩnh vực IT.

 

Tại Sao Hệ Thống Dựa Trên Giao Thức TCP/IP?

Hệ thống dựa trên giao thức TCP/IP có thể dễ dàng tích hợp bởi các nền tảng phổ biến phù hợp với giao thức Ethernet tiêu chuẩn trên máy tính. So với các tiêu chuẩn độc quyền, các hệ thống chạy trên giao thức độc quyền bị giới hạn và chỉ làm việc với duy nhất các hệ thống con khác hoạt động dựa trên cùng một giao thức độc quyền. Hệ thống tương thích hoàn toàn giao thức TCP/IP chứ không chỉ kết nối với máy tính để điều khiển mà cho phép giao diện đa hệ thống thực sự và mạng lưới cáp riêng cho định tuyến âm thanh, một giải pháp khả thi về mặt kinh tế.

Một điểm quan trọng để xem xét giữa một hệ thống dựa trên giao thức độc quyền và một hệ thống dự trên giao thức TCP/IP là sự phụ thuộc quá nhiều vào một “bộ điều khiển chính” của hệ thống giao thức độc quyền. “Bộ điều khiển chính" cần phải có để đồng bộ hóa và cung cấp "nhịp tim" cho toàn bộ hệ thống . Nếu “bộ điều khiển chính" bị lỗi sẽ làm toàn bộ hệ thống ngưng hoạt động. Không giống như hệ thống dựa trên giao thức TCP / IP, nếu có lỗi ở bất kỳ nút nào sẽ chỉ ảnh hưởng đến chức năng cụ thể của nút đó.


Người viết : admin
Các tin khác

Find us on Facebook
View

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 6292 5484
Email: sen.le@innovus.com.vn
dathongbao