• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ kinh doanh
0907 774 551
0907 208 202
0907 774 551
Hotline :
Solution
Hỗ trợ trực tuyến

0935 105 119

Giải pháp Mitel dành cho Y tế

Thứ tư, 19/03/2014, 16:25 GMT+7

Thông tin liên lạc hiệu quả và tiết kiệm chi phí là điều cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao trong tổ chức y tế với tất cả loại hình và qui mô.

Lợi ích đối với các loại cơ sở 

Giải pháp truyền thông hàng đầu thế giới Mitel giúp cơ sở y tế giao tiếp tốt hơn bằng cách cung cấp :

·         Giải pháp hiệu quả, có giá trị tốt nhất. Các giải pháp hướng đến những nhu cầu cụ thể về cung cấp dịch vụ truyền thông chất lượng hàng đầu, có thể đưa ra quyết định kịp thời và kết quả tích cực trong vấn đề chăm sóc sức khỏe .

·         Khả năng tương thích với các giải pháp của bên thứ ba . Tăng cường an toàn cho bệnh nhân và nhân viên thông qua việc kết hợp với các giải pháp có sẵn như báo động và hệ thống cuộc gọi kết nối bệnh nhân/y tá.

·         Kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện có. Kết hợp với hệ thống điện thoại có sẵn giúp các tổ chức chăm sóc sức khỏe giảm chi phí và cải thiện mạng lưới thông tin liên lạc mà không cần đầu tư lớn .

·         Cải thiện việc tương tác với bệnh nhân.  Gửi cảnh báo ra ngoài cải tạo việc tương tác của bệnh nhân , giảm chi phí của cuộc hẹn bị lỡ và cung cấp báo cáo có giá trị để giúp quản lý chất lượng dịch vụ .

Các loại hình Y tết 

Đội ngũ chuyên tư vấn giải pháp chăm sóc sức khỏe của Mitel, kết hợp với đối tác chuyên nghiệp, đảm bảo rằng các nhà cung cấp giải pháp Mitel mà bạn chọn có thể cung cấp các giải pháp truyền thông đạt được yêu cầu của bạn.

·         Chăm sóc cấp cứu. Trong môi trường cấp cứu, thông tin liên lạc là một vấn đề về sự sống và cái chết. Mitel đem đến cho môi trường này những công cụ cần thiết để liên lạc tại nơi cấp cứu hay trên đường di chuyển.

·         Chăm sóc sơ cứu. Mitel đem đến một hệ thống đơn giản, định tuyến cuộc gọi và làm việc di động có thể giúp cải tiến việc chăm sóc bệnh nhân.

·         Chăm sóc dài hạn. Mitel giúp các cơ sở chăm sóc dài hạn đem đến sự chăm sóc chất lương cao đến những người hiểu biết về công nghệ trong khi vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm.


Người viết : admin
Các tin khác

Find us on Facebook
View

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 6292 5484
Email: sen.le@innovus.com.vn
dathongbao