• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ kinh doanh
0907 774 551
0907 208 202
0907 774 551
Hotline :
Solution
Hỗ trợ trực tuyến

0935 105 119

Giải pháp wi-fi cho Khách sạn

Thứ năm, 13/03/2014, 14:40 GMT+7

Trong cuộc sồng công nghệ hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội như Face Book, Twitter… khi đi du lịch bạn cũng luôn luôn mong muốn chụp cho mình những bức ảnh đẹp để chia sẻ cảm xúc với bạn bè qua Facebook. Cùng như khách hàng business họ cần hệ thống wi-fi mạnh để có thể làm việc từ xa như sử dụng email, Voip, vpn…

Trong cuộc sồng công nghệ hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội như Face Book, Twitter… khi đi du lịch bạn cũng luôn luôn mong muốn chụp cho mình những bức ảnh đẹp để chia sẻ cảm xúc với bạn bè qua Facebook. Cùng như khách hàng business họ cần hệ thống wi-fi mạnh để có thể làm việc từ xa như sử dụng email, Voip, vpn…
Hãy cho họ cảm nhận sự hài lòng khi đến với khách sạn của bạn với hệ thống wi-fi chuyên nghiệp. đó lá một cách tốt nhất để khách hàng hài lòng từ đó họ sẽ quay lại vào những lần sau.
 
Khách sạn resort họ cần gì?
 
Thiết bị wifi có khả năng phủ sóng rộng khắp.
Thiết bị chạy ổn định 24/24 cung cấp băng thông cao ổn định có khả năng hổ trợ QoS và Voip cao với nhu cầu khách du lịch sử dụng các phần mền gọi điện thoại miễn phí như Tango, Viber, Zalo, Kakao talk, face book, Face Time, Voip…để liên hệ với bạn bè, người thân.
Bảo đảm băng thông cho khách hàng khi lưu trú tại đây, khách hàng lưu trú mỗi người sẽ sử dụng thiết bị đầu cuối khác nhau, chúng ta phải đảm bảo
Khi khách hàng tới họ có thể sử dụng wifi cung cấp cho họ key có thời gian cụ thể và hết hạn khi khách trả phòng, tránh trường hợp sử dụng key bằng WPA/WPA2 khi biết key bị lộ thì những khách hàng kế bên có thể sử dụng .
Quản trị chính xác vùng phủ sóng cho khách sạn, giúp tính toán chính xác số lượng AP cần thiết cho vùng phủ sóng nhằm tối ưa chi phí đầu tư.
Hệ thống quản lý switch và access point là một.
Hệ thống quản lý tập trung các AP trong hệ thống, dễ dàng quản lý lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
Với những yều cầu trên của đối tượng là Hotel & Resort,  Aerohive cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho bạn
Aerohive sử dụng cộng nghệ Mimo antenna là công nghệ antenna phổ biến nhất hiện nay là công nghệ được các hãng sử dụng như Cisco, Motorola, nó được dựa trên nển tảng beamfroming. Với khả năng hướng sóng trực tiếp tới vị trí của client, khả năng xuyên tường, chống nhiễm cao và cung cấp high performance so với công nghệ Omin cũ.

 

 

Điểm hay khi sử dụng giải pháp của Aerohive khi chúng ta cần quản lý thiết bị tập trung chúng ta có thể đầu tư theo 3 hướng.

1. Sử dụng dịch vụ Icloud của Aerohive

2. Mua phần mềm cài lên máy ảo VMW(miễn phí)

3. Đầu tư thiết bị appliance được tích hợp power, hard disk, fan backup.

Ngoài ra đối với phần license quản lý access point có thế mua theo dạng 1 +1 ( ví dụ bạn cần license quản lý 10 AP bạn có thể mua 10 license, cần 11 AP bạn cũng chỉ cần mua 11 license)

Aerohive có những dòng sản phẩm Switch có chức năng layer3 và support PoE cho việc bạn triển khai một hệ thống đầy đủ từ Switching & Wireless, hệ thồng switch & access point là thiết bị được quản lý chung trên một công cụ quản lý của Aerohive.

 

 

Công nghệ Dynamic Airtime Scheduling giúp nhiểu thiết bị mạnh yếu khác nhau sử dụng trong hệ thống wi-fi đạt được tốc độ của nó. Aerohive hiểu rõ và làm tốt vẩn đề này hơn ai hết.

 

 

Với công nghệ SLA (Service Level Assurance) cung cấp đảm bảo băng thông cho khách có thể truy cập Internet và QoS cho các cuộc gọi bằng Tango, Viber,...

 

 

Công cụ Planer Tool cũng cấp cho bạn khả năng khảo sát chính xác số lượng access point cần thiết phủ sóng cho khách sạn resort dựa trên tiêu chuẩn đánh giá 3 cột sóng tương đương với (-35dbm đến -70dbm) 

 

 

Tính năng Guest Access rất phù hợp trong môi trường khách sạn resort nó giúp bạn kiểm soát được user truy cập Internet phải là khách của khách sạn mình, giúp bạn hạn chế thời gian sử dụng internet của khách trong thời gian lưu trú ( ví dụ: khách ở 2 ngày bạn có thể cấp key cho phép sử dụng trong thời gian 2 ngày sau đó hết hạn). Guest Access cho phép bạn có thể có thu thập được thông tin như số điện thoại email của khách đã ở đó, giúp bạn có thông tin khách hàng đầy đủ nó giúp bạn tốt hơn khi quảng bá thông tin khách sạn quan email hay số điện thoại của họ.

Guest Access có 3 cách thức triển khai như sau:

1. Cách 1: Khi khách tới check in, reception lấy thông tin và cấp cho khách Key ( hoặc User & Pass) sử dụng Wi-fi tương ứng thời gian lưu trú. Khi khách truy cập Wi-fi họ gõ key ( or User & Pass)vào để truy cập.

2. Cách 2: Khi khách lưu trú họ có thể tự động đăng ký thông tin để lấy thông tin truy cập Wi-fi khi lưu trú. Chúng ta tạo 2 SSID, 1 SSID cho đăng ký và 1 SSID cho truy cập Internet.

3. Cách 3: Sử dụng tính năng ID Manager của Aerohive. Khi sử dụng cách này bạn phải sử dụng hệ thống quản lý bằng ICloud. Với tính năng Aerohive tích hợp giải pháp SMS Gateway trên ICloud, khi khách vào lưu trú tại khách sạn. Khi muốn truy cập Internet phải cung cấp thông tin email số điện thoại khi hoàn thành đăng ký xong SMS Gateway của Aerohive sẽ gửi thông tin key qua tin nhắm điện thoại hoặc email hoặc Twitter.


Người viết : admin
Các tin khác

Find us on Facebook
View

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 6292 5484
Email: sen.le@innovus.com.vn
dathongbao