• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ kinh doanh
0907 774 551
0907 208 202
0907 774 551
Hotline :
Solution
Hỗ trợ trực tuyến

0935 105 119

Giải pháp wi-fi cho Doanh nghiệp

Thứ năm, 13/03/2014, 11:24 GMT+7

Sự phát triển của di động “iEverything” bùng nổ, Công nghệ wifi phát triển nhanh chóng có thể cung cấp băng thông chuẩn N (300Mbps) trên hai băng tần 2,4 Ghz và 5Ghz và sắp tới wi-fi sẽ ra mắt chuẩn 802.11ac có thể cung cấp băng thông hơn 1G và hoạt động duy nhất trên 1 băng tẩn 5Ghz. 

Việc máy laptop và máy tính bảng dần dần thay thế cho các PC thông dụng thì nhu cầu wi-fi là một phần tất yếu cho các doanh nhiệp hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng đang mở rộng mạng WLAN của mình để nâng cao năng suất, giảm thiểu thi công mạng dây phức tạp, với wifi nó thật sự mang lại cho doanh nghiệp môi trường làm việc năng động.

Doanh nghiệp ngày nay đang thay đổi và mở rộng, sự gia tăng của các văn phòng nhỏ / chi nhánh và sự phổ biến ngày càng tăng của việc làm ở nhà, người dùng đã mong đợi truy cập từ xa an toàn tới các tài nguyên của công ty cũng như các mạng không dây với tốc độ cao. Điều này có thể dẫn đến áp lực rất lớn về nhân viên IT của công ty,với yêu cầu quản lý hệ thống quản lý tập trung, quản lý truy cập và an toàn nguồn tài nguyên, thiết lập các VPNs cho các chi nhánh với văn phòng và nhân viên công tác ngoài công ty vẫn có thể truy xuất và làm việc.

Nhu cầu wifi của doanh nghiệp?

-Hight- performance, tính ổn định cao. Hoạt động liên tục tính HA cao

-Kết nối VPN các chi nhánh tới Trung Tâm, bảo vệ user khi truy cập Internet tại các chi nhánh.

-Doanh nghiệp nhiều phòng ban cần chia Vlan cho các phòng ban, chính xách bảo mật cho từng phòng ban?

-Sét policy cho các đối tượng khác nhau như ưu tiên bảo đảm băng thông, cho phép sử dụng tài nguyên nào cho công ty (firewall)

-Triển khái các phương thức AAA, như chứng thựcc Active Directory, giải pháp 802.1x, Private Pre-Shared Key.

-Kiểm soát theo dõi các ứng dụng user truy cập? Có thể chia SSID cho Guest riêng với những quyền hạn chế.

-Số lượng user truy cập đồng thời, tối ưu băng thông cho các client khi sử dụng thiết bị có các chuẩn khác nhau.

- Quản lý vùng phủ sóng,phân tích vùng nhiễu, load balane & roaming cho hệ thống, quản trị hệ thống wi-fi, switch, router.

- Reporting

….

Nắm bắt nhu cầu cần thiết của một doanh nghiệp, Aerohive Network cung cấp tối ưu cho những nhu cầu trên với các công nghệ và tính năng vượt trội so với các hãng khác như Cisco, Ruckus, Meraki

Hệ thống wi-fi không cần controller và chạy HA (High available chi phí cao), không cần thêm bất kỳ license về WIPS, Spectrum Analysis , Topology… license mua thêm Access Point cho Hive Manager là 1+1.. với hệ thống quản lý Hive Manager của AeroHive bạn có thể đầu tư theo 3 cách, HiveManager Onlie ( I-Cloud), HiveManager Appliance, HiveManager Vitual Appliance.

Tính Năng:

Không cẩn sử dụng controller, tránh bottleneck trong hệ thống, tăng performance khi các user trao đổi dữ liệu trên cùng hệ thống Wi-fi

 

 

 

 

Lập phân quyền cho từng đối tượng truy cập như Guest, BYOD,và User Local

 

 

Kiểm soát ứng dụng truy cập của client  trong hệ thống mạng  trên layer 7

 


Người viết : admin
Các tin khác

Find us on Facebook
View

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 6292 5484
Email: sen.le@innovus.com.vn
dathongbao