• Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ kinh doanh
0907 774 551
0907 208 202
0907 774 551
Hotline :
Solution
Hỗ trợ trực tuyến

0935 105 119

Giám sát hình ảnh cho cửa hàng bán lẻ

Thứ năm, 13/03/2014, 10:12 GMT+7

Cửa hàng bán lẻ là đối tượng hoàn hảo để sử dụng video giám sát bởi vì chúng dễ dàng trở thành mụa tiêu trộm cướp. Một hệ thống giám sát hình ảnh thông minh sẽ dễ dàng bảo vệ khách hàng. hàng hóa và tiền bạc tránh khỏi trộm cắp và phá hoại.

Thuận lợi của việc giám sát cửa hàng

Chống trộm - camera an ninh được đặt ở vị trí nổi bật có thể ngăn chặn và phát hiện trộm cắp.

Nâng cao hình ảnh – Sự hiện diện của hệ thống an ninh sẽ giúp khách hàng hành nhận ra sự quan tâm của bạn đối với sự an toàn của họ và cải thiện trải nghiệm mua sắm.

Giám sát từ xa – Việc thêm NVR (hệ thống ghi nhận video) vào hệ thống giám sát cho phép bạn chia sẻ băng hình qua internet. Nó cho phép theo dõi bất cứ camera nào tại bất kỳ thời điểm nào – thích hợp cho cửa hàng lớn, có nhiều địa điểm hay có nhượng quyền.

Dễ dàng cài đặt – Hệ thống an ninh với camera IP chỉ mất vài phút để cài đặt – chỉ cần gắn camera.

Nguy cơ của việc giám sát hình ảnh trong cửa hàng và chợ

Sự riêng tưBảo vệ sự riêng tư của nhân viên và khách hàng bằng cách đặt camera an ninh trong khu vực công cộng như tầng bán hàng và bàn dịch vụ khách hàng và bên ngoài phòng vệ sinh và phòng nghỉ của nhân viên.

Sự gián đoạnNguồn điện tăng cao hay mất có thể gây nguy hại hay gián đoạn trong những đoạn phin giám sát. Mặc dù những nguy cơ này ít khi xảy ra nhưng việc có một hệ thống an ninh là rất quan trọng để ngăn ngừa nguy cơ.

Trộm cắp và phá hoại  – Camera đang trở thành một mục tiêu hấp dẫn cho những tên trộm thấy được cơ hội kiếm thêm tiền từ việc trộm cắp hay muốn che dấu danh tính. Những camera bị trộm có thể làm hại hệ thống của bạn và làm cho cửa hàng dễ bị cướp hơn.

cấu hình camera an ninh trong cửa hàng bán lẻ và cửa hàng giảm giá

Giải pháp giám sát hình ảnh cho cửa hàng bán lẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy xem xét những vấn đề sau khi mua và cài đặt camera an ninh:

  • Bạn thấy mối đe dọa an ninh nào lớn lớn nhất?
  • Bạn muốn thấy gì trên camera?
  • Bạn bán hàng gì? (tạp hóa, quần áo, trang sức, đồ thể thao)
  • Hàng hóa càng đắt tiền càng dễ bị trộm.
  • Bạn sắp xếp hàng hóa như thế nào?
  • Bạn đã gặp tình huống bị cướp tồi tệ nhất ở đâu?
  • Bạn có thấy rằng hàng xóm và khu vực xung quanh có góp phần vào sự toàn của bạn?

Tư vấn cài đặt cho cửa hàng bán lẻ

Đặt camera gần lối ra vào để biết rõ mỗi người ước vào cửa hàng.

Camera giám sát trong phòng lưu trữ và kho có thể giúp bạn tránh được việc nhân viên trộm cắp và theo dõi hàng hóa.

Những khu vực nhỏ có hàng hóa giá trị (như trang sức, đồ điện) được cất giữ có thể đặt camera cố định.

Nếu cửa hàng bán lẻ của bạn có nhiều địa điểm,xem xét việc sử dụng một NVR (máy thu hình kết nối mạng) để quản lý  những băng hình an ninh. NVR thu lại hình ảnh như những đầu thu kỹ thuật số khác (DVR), và nó cho phép chia sẻ băng hình an ninh qua mạng và kiểm tra đoạn  phim mọi lúc mọi nơi.

Để tối đa hóa phạm vi bán hàng của bạn, hãy xem xét việc sử dụng kết hợp camera để có cái nhìn tốt nhất. Dome camera gắn trên trần có thể quan sát toàn diện lối đi, và một camera gắn trên quầy tính tiền có thể quan sát kệ hàng điện tử tốt hơn. Camera bên ngoài trong khu vực đậu  có thể giảm thiểu trộm cắp xe hơi, xe đầy hàng và giảm trách nhiệm của cửa hàng khi tai nạn xảy ra.


Người viết : admin
Các tin khác

Find us on Facebook
View

Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ INNOVUS
Giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0311428493 do Sở KH và ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22 tháng 12 năm 2011. Đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22 tháng 10 năm 2015.
Địa chỉ: 37/22 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 6292 5484
Email: sen.le@innovus.com.vn
dathongbao